Luxury spa beauty

Bên cạnh chính sách bảo mật, bạn nên cũng nên dành thời gian tìm hiểu thêm về điều khoản sử dụng của Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty. Trang này bao gồm các loại thủ tục, quy định và điều khoản khi bạn truy cập website của chúng tôi để tìm hiểu về các kiến thức và phương pháp chăm sóc sắc đẹp. 

1. Chính sách của chúng tôi

Chúng tôi cập nhập hầu hết các thông tin điều khoản quan trọng và cần thiết cho khách hàng, gồm có:

 • Miễn trừ trách nhiệm
 • Điều khoản sửa đổi nội dung
 • Điều khoản biên tập nội dung
 • Bộ điều khoản và quy định sử dụng

Nếu bất cứ nội dung nào bên dưới khiến bạn khó chịu hoặc cảm thấy không hài lòng, bạn có có thể gửi yêu cầu về cho chúng tôi qua email hoặc ngừng sử dụng website của taisinhdatang.vn.

Bạn có thẻ góp ý với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu qua email
Bạn có thẻ góp ý với chúng tôi bằng cách gửi yêu cầu qua email

2. Miễn trừ trách nhiệm

Trước khi bạn đọc và tham khảo bất kỳ loại nội dung nào, chúng tôi xin khẳng định, những thông tin trên website đều là thông tin tổng quan, không phải sách trắng hay đại diện cho cơ quan nghiên cứu y học, thẩm mỹ nào.

Đội ngũ biên tập của Tái sinh đa tầng Luxury luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức, phương pháp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại cùng các phương pháp tự nhiên. Tất cả nhằm mục tiêu giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều và lựa chọn cho mình một công nghệ làm đẹp hiệu quả và phù hợp.

Thông tin trên website được biên tập dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia. Nhưng chúng vẫn chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần đi kiểm tra ở các cơ sở y tế để hiểu hơn về cơ địa cũng như tình trạng hiện tại của mình. Website taisinhdatang.vn cũng từ chối bất kỳ khiếu nại có liên quan đến vấn đề nội dung trên website.

Chúng tôi chia sẻ những kiến thức tổng quan và không đại diện cho bất cứ cơ quan nghiên cứu nào
Chúng tôi chia sẻ những kiến thức tổng quan và không đại diện cho bất cứ cơ quan nghiên cứu nào

Toàn bộ hình ảnh, bài viết được công bố và chia sẻ cho cộng đồng luôn được dẫn nguồn tham khảo đầy đủ, để độc giả hiểu rõ nguồn gốc của nội dung. Cookie cũng được chúng tôi sử dụng để giúp các bạn có một trải nghiệm mượt mà hơn khi tìm hiểu thông tin về làm đẹp.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng trao đổi và chia sẻ ý kiến của mình thông qua bình luận. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ chính sách điều khoản khi thực hiện đăng bất kỳ từ ngữ hay câu văn nào trên website.

Khi sử dụng taisinhdatang.vn, bạn có thể chia sẻ các liên kết đến website khác nhưng phải cần đảm bảo sự minh bạch, xác thực, độ uy tín của website mà bạn muốn chia sẻ. Nếu khách hàng liên kết website của chúng tôi tới các website có chủ đề không liên quan hoặc chứa nội dung thiếu an toàn, chúng tôi sẽ chặn người đó truy cập website của chúng tôi.

3. Chính sách sửa đổi nội dung

Y học cùng công nghệ làm đẹp luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Đội ngũ biên tập của taisinhdatang.vn luôn cố gắng chính sửa, bổ sung những nội dung mới nhất để khách hàng có thể lựa chọn công nghệ phù hợp khi chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời, chúng tôi cũng chính sửa những thiếu sót và bất cập.

Toàn bộ đội ngũ thuộc ban biên tập và nội dung luôn cố gắng cải thiện từ những lỗi nhỏ nhất như chính tả, ngữ pháp,… khiến bạn đọc hiểu sai lệch về nội dung chúng tôi thực sự muốn truyền tải. Những chính sửa này sẽ được áp dụng với tất cả các loại nội dung bao gồm bài viết, tin tức, tài liệu, ảnh, video, nghiên cứu y học,…

Bởi vậy, trong quá trình sử dụng website, nếu bạn phát hiện bất cứ sai phạm nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi về nội dung lỗi, ảnh chụp màn hình cùng đường dẫn bài viết để chúng tôi có thể cập nhật thông tin chính xác nhất cho tất cả bạn đọc.

4. Chính sách biên tập nội dung

Toàn bộ nội dung được biên tập thuộc sở hữu hoặc đăng tải trên website taisinhdatang.vn đều phải tuân thủ toàn bộ các chính sách dưới đây.

Nội dung biên tập của chúng tôi thuộc các chính sach sau
Nội dung biên tập của chúng tôi thuộc các chính sách sau

4.1. Tính toàn vẹn và nguyên bản nội dung biên tập

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho bạn đọc những kiến thức làm đẹp mang tính khách quan, có độ tin cậy cao và chính xác về những vấn đề bạn đọc gặp phải cùng tính ưu trội của các công nghệ, phương pháp làm đẹp mà chúng tôi chia sẻ.

Chúng tôi cam kết nội dung được đăng tải và biên tập trên website đều là các thông tin chính xác. Một số trường hợp chưa thể xác thực, chúng tôi cũng nói rõ ràng trong đoạn văn bản chứa thông tin đó. Một số kiến thức chuyên khoa sẽ được chúng tôi trích dẫn từ những tài liệu y học đã được kiểm chứng và công nhận bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng, toàn bộ những kiến thức về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của chúng tôi, có thể hoặc không thể áp dụng cho bất cứ vấn đề về da hay nhan sắc mà một cá nhân gặp phải. Nội dung của chúng tôi chỉ đưa ra thông tin để các bạn tham khảo và chọn lọc. Website taisinhdatang.vn không thay thế bất cứ dịch vụ thăm khám chuyên khoa nào. 

Thăm khám bác sĩ chuyên khoa luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất. Những thiết bị kiểm tra hiện đại và kiến thức rộng rãi từ chuyên gia sẽ giúp bạn có những chuẩn đoán về tình trạng hiện tại một cách chính xác nhất.

4.2. Tiêu chí thu thập và biên tập nội dung của taisinhdatang.vn

Những nội dung được chúng tôi lựa chọn biên tập trên website luôn đạt những tiêu chí dưới đây.

4.2.1. Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được chọn lọc và xuất bản trên website taisinhdatang.vn bao gồm các tin tức về làm đẹp, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ làm đẹp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Những thông tin này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và toàn diện để chăm chút nhan sắc an toàn và hiệu quả nhất.

Chủ đề thông tin luôn được chọn lọc đáp ứng phù hợp như cầu bạn đọc
Chủ đề thông tin luôn được chọn lọc đáp ứng phù hợp như cầu bạn đọc

4.2.2. Nguồn gốc thông tin chính xác

Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty sử dụng nguồn tài liệu tham khảo từ những công bố, nghiên cứu y học của các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngoài ra, các tạp chí và giáo trình y khoa tại các viện nghiên cứu hoặc đại học Y cũng được chúng tôi trích nguồn để người đọc hiểu rõ hơn về nghiên cứu cũng như ứng dụng của nó.

Bạn cũng có thể nhận thấy một số nguồn thông tin uy tin được chúng tôi sử dụng thường xuyên như: Tạp chí của Hiệp hội Y khoa của Mỹ, Tạp chí của Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc, Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Vật Lý Trị Liệu, Tạp chí thuốc của New England cùng nhiều tạp chí y khoa nổi tiếng khác.

4.2.4. Nội dung tin cậy và đầy đủ

Nguồn thông tin chúng tôi trích dẫn hoặc tham khảo đều được chứng thực bởi Bộ Y tế và được kiểm duyệt lại để đảm bảo tính tin cậy và chính xác của nội dung. Tất cả nội dung đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ chủ đề đến nguồn thông tin trước khi được xuất bản.

Nội dung tuy mang tính đầy đủ và tổng hợp nhưng vẫn được đảm bạn tính toàn vẹn và độc lập so với các nội dung tin tức, bài viết hướng dẫn hay tài liệu chuyên sâu dùng để tham khảo. Nhờ đó, bạn có thể hiểu rõ và phân biệt dịch vụ của phòng khám chúng tôi cùng các dịch vụ của đơn vị khác.

Chúng tôi cũng luôn duy trì tính công bằng, khách quan, giàu trách nhiệm để người đọc không hiểu sai lệch về nội dung chúng tôi cung cấp. Đồng thời, nội dung của chúng tôi chỉ mang tính chia sẻ, không cam kết hay chịu trách nhiệm cho bất cứ phương pháp làm đẹp nào được chúng tôi giới thiệu.

4.3. Đội ngũ tác giả và biên tập nội dung

Đội ngũ tác giả chuyên nghiệp đảm bảo tính nhất quán, khách quan
Đội ngũ tác giả chuyên nghiệp đảm bảo tính nhất quán, khách quan

Mỗi biên tập viên tại đơn vị xuất bản thuộc Tái sinh đa tầng Luxury Beauty đều có trách nhiệm đối với nội dung mình cung cấp cùng những vấn đề liên quan đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi. Bất cứ biên tập viên nào đều phải tự nghiên cứu, tìm hiểu và trao đổi với các chuyên gia để đảm bảo tính chính xác và tin cậy cho nội dung của mình.

Đội ngũ biên tập viên cũng được phân biệt rõ ràng với chuyên viên quảng cáo cùng các đối tác của chúng tôi, nhằm đảm bảo tính nhất quán, khách quan, không điều hướng nội dung nghiêng về bất cứ đơn vị thẩm mỹ hay nhà tài trợ nào.

4.4. Quy trình biên tập và xuất bản nội dung

Ban biên tập của Tái sinh đa tầng Luxury Beauty cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ họp và đưa ra kế hoạch xuất bản tin tức theo tuần, theo tháng. Những nội dung này sẽ bao gồm nhóm nội dung mới từ tạp chí y khoa, những công bố nghiên cứu mới bởi các bệnh viện và đại học Y cùng những bài chia sẻ và hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp mới nhất.

Nhóm biên tập viên của taisinhdatang.vn cũng thường xuyên làm việc và trao đổi với các chuyên gia trong ngành để trau dồi thêm kiến thức y khoa, từ đó mang tới cho khách hàng những nội dung chất lượng, uy tín, hữu ích và độc đáo nhất.

Mỗi biên tập viên của chúng tôi cũng đóng vai trò là một phóng viên. Họ nghiên cứu, tìm hiểu những vấn đề làm đẹp phổ biến nhất. Đồng thời, một số cá nhân cũng sẽ được cử đi tham gia các hội thảo chuyên khoa, từ đó tìm kiếm các chủ đề nội dung mới, giúp độc giả tìm ra nhiều phương pháp chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Những nội dung được biên soạn ở dạng bản thảo, sau đó được các chuyên gia trong ngành kiểm duyệt về tính chính xác, văn phong, tính phù hợp và đúng đắn trong thông điệp truyền tải. Cuối cùng, một nội dung hoàn chỉnh sẽ được xuất bản tới bạn đọc.

Nội dung hoàn chỉnh sẽ được xuất bạn tới bạn đọc sau khi được kiểm duyệt kỹ càng từ chuyên gia
Nội dung hoàn chỉnh sẽ được xuất bạn tới bạn đọc sau khi được kiểm duyệt kỹ càng từ chuyên gia

4.5. Nội dung được cấp phép xuất bản

Khi Tái sinh đa tầng Luxury Beauty cấp phép cho những nội dung chuyên khoa và nội dung về chủ đề thẩm mỹ, làm đẹp đến từ một bên thứ ba để được xuất bản trên website của chúng tôi thì người chịu trách nhiệm xuất bản cùng những chuyên gia sẽ thực hiện chỉnh sửa nội dung sao cho đảm bảo tính phù hợp và nhất quán nội dung đối với chúng tôi. 

Từ đó, ngăn chặn những hậu quả khó lường từ viết xuất bản nội dung sai lệch tới độc giả. những thông tin được chúng tôi xuất bản đều đã được kiểm duyệt và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc chuyên khoa Da liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ.

4.2.3. Thường xuyên cập nhật xu hướng mới

Website taisinhdatang.vn không chỉ xuất bản những nội dung chăm sóc sắc đẹp theo xu hướng của độc giả mà còn cập nhật theo từng thời điểm phù hợp: hướng dẫn làm đẹp tại nhà khi chị em nghỉ dịch COVID-19 hay giới thiệu phòng khám, trung tâm spa uy tín khi chị em có thể đến thăm khám. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những bài hướng dẫn chăm sóc tình trạng da theo mùa như cháy nắng mùa hạ hay khô rạn mùa đông cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp,…

5. Điều khoản sử dụng website taisinhdatang.vn

Bạn nên đọc kỹ càng tất cả những điều khoản dưới đây, bởi khi bạn sử dụng website taisinhdatang.vn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với toàn bộ những điều khoản sử dụng của chúng tôi.

Sau đây là các điều khoản sử dụng của website chúng tôi
Sau đây là các điều khoản sử dụng của website chúng tôi

5.1. Giới thiệu chung về nội dung của website taisinhdatang.vn

Website taisinhdatang.vn là trang thông tin về chăm sóc sắc đẹp, quảng bá sản phẩm dịch vụ của của Tái sinh đa tầng Luxury Beauty. Qua đó, cung cấp các thông tin, phân tích chuyên khoa, nghiên cứu y học,… để giúp bạn đọc giải quyết các vấn đề về nhan sắc của mình.

5.2. Thỏa thuận chung khi sử dụng website taisinhdatang.vn

Ngoại trừ những trường hợp được quy định rõ ràng bằng văn bản hoặc thông báo mang tính pháp lý, tất cả các trang Điều khoản chính sách, Chính sách bảo mật của taisinhdatang.vn đều là các bộ phận cấu thành bộ thỏa thuận trong toàn bộ quá trình khách hàng sử dụng website của chúng tôi.

5.3. Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty là đơn vị xuất bản, không phải phòng khám chuyên khoa

Tất cả nội dung trên trang web thuộc taisinhdatang.vn bao gồm văn bản, hình ảnh, video,… đều chỉ nhằm mục đích cung cấp những thông tin, kiến thức về dịch vụ, mỹ phẩm, phương pháp chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, khách hàng có thể tự khắc phục một số tình trạng về da và nhan sắc của mình ngay tại nhà. 

Tuy nhiên, chúng tôi không thể thay thế bệnh viện thẩm mỹ, spa hay các phòng khám chuyên khoa. Trong hầu hết trường hợp, bạn nên đi thăm khám và hiểu rõ tình trạng của mình, không nên tự ý áp dụng một số phương pháp được khuyến nghị trước. 

Ngoài ra, những nội dung của chúng tôi không thay thế cho bất cứ sự chẩn đoán, xác định rõ ràng nguyên nhân cùng đưa ra phương pháp điều trị chuyên khoa. Việc gặp bác sĩ và nhận lời khuyên luôn là một lựa chọn nên được ưu tiên. Đồng thời, bạn cũng không nên trì hoãn để các tình trạng và vấn đề gặp phải thêm nặng hơn.

5.4. Quy định về việc sử dụng nội dung trên taisinhdatang.vn

Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty chỉ cho phép bạn truy cập và tải xuống tài liệu trên website của chúng tôi nhằm mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại. Đồng thời, bạn cần đảm bảo nội dung nguyên bản và tính bản quyền trong tài liệu để tránh vi phạm bản quyền nội dung của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của chúng tôi đều được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế về luật bản quyền và xuất bản nội dung, bao gồm tiêu đề và phần văn bản của mỗi nội dung. Bất cứ hành vi sử dụng nội dung của chúng tôi mà chưa được đồng ý sẽ phải chịu xử phạt theo quy định của Luật vi phạm bản quyền, nhãn hiệu cũng các điều luật liên quan.

Khi bạn vi phạm bất cứ một điều khoản nào trong các điều khoản, những nội dung đã được cho phép tạo bản sao từ website của chúng tôi đều bị tiêu hủy và ngừng tái xuất bản ngay lập tức.

5.5. Bảo mật sự riêng tư đối với trẻ em

Một số nội dung của chúng tôi không phù hợp và được thiết kế dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Đồng thời, chúng tôi cũng không thu thập bất cứ loại thông tin cá nhân nào của trẻ em trong độ tuổi này.

5.6. Quy định về bồi thường và xử lý khiếu nại và bồi thường

Bạn không có quyền khiếu nại hay yêu cầu bồi thường khi chịu tổn hại liên quan tới những nội dung được xuất bản trên website của chúng tôi. Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan cùng bất cứ cáo buộc nào.

5.7. Quyền hạn quản lý vi phạm nội dung

Chính sách và điều khoản của chúng tôi đều được chi phối bởi pháp luật
Chính sách và điều khoản của chúng tôi đều được chi phối bởi pháp luật

Tất cả những thẩm quyền xét xử hay giải quyết các tranh chấp liên quan đến website taisinhdatang.vn đều tuân theo các quy định của pháp luật. Tất cả những điều khoản, chính sách và quy định của chúng tôi đều được chi phối bởi các quy định từ luật pháp và không bị ảnh hưởng bởi sự xung đột giữa các điều luật.

Trong trường hợp tòa án có thẩm quyền phán định rằng một điều khoản của trang Điều khoản chính sách của chúng tôi đều không hợp lệ, bị vô hiệu thì những điều khoản còn lại vẫn có hiệu lực và được thi hành như bình thường.

Quy trình gỡ bỏ nội dung trên website taisinhdatang.vn trong trường hợp liên quan đến bản quyền

Khi bạn cho rằng, taisinhdatang.vn xuất hiện một hoặc một số nội dung nào đó đã xâm phạm bản quyền của một cá nhân hoặc tổ chức khác, bạn vui lòng thực hiện báo cáo với chúng tôi thông qua quy trình sau:

 • Xác định nội dung mà bạn cho rằng nó vi phạm bản quyền. Vui lòng ghi mô tả ngắn gọn và đầy đủ thông tin chi tiết nhất có thể (đoạn trích dẫn, toàn bộ bài viết, hình ảnh,…) kèm theo đường dẫn của bài viết chứa nội dung xâm phạm bản quyền.
 • Lời tuyên bố và khẳng định rằng nội dung bạn vừa đề cập đã xâm phạm tới quy định bản quyền nội dung, kèm theo lời cam kết “Bạn đã hiểu rõ và sẵn sàng chịu trách nhiệm khi vi phạm tội khai man”
 • Cung cấp thông tin liên hệ của bạn bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại cùng địa chỉ email cá nhân. Đây sẽ là những thông tin giúp chúng tôi có thể liên lạc lại và phản hồi tới bạn.
 • Chữ ký điện tử, dấu hiệu bản quyền của đơn vị sở hữu chính thức của nội dung hoặc đại diện được ủy quyền xử lý các tranh chấp đến nội dung bị vi phạm đó.

Đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm xử lý các vấn đề bản quyền của website taisinhdatang.vn:

 • Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty
 • Số điện thoại: 0896.042.345
 • Email: taisinhdatangluxurybeauty@gmail.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của bạn. Hy vọng những thông tin trên của Tái Sinh Đa Tầng Luxury Beauty có thể giúp ích cho bạn đọc một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Nếu có những thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề nào về bảo mật, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email để nhận giải đáp và phản hồi sớm nhất.

Chính sách và điều khoản - Tái sinh Đa tầng Luxury Beauty