Luxury spa beauty

Khi tìm đến một địa chỉ làm đẹp, nhiều người thường chỉ quan tâm đến cơ vật chất chất. Ngày hôm nay, bạn đọc hãy cùng Tái sinh đa tầng Luxury Beauty tìm hiểu về những yếu tố để đánh giá một phòng khám thẩm mỹ uy tín và đạt chuẩn.

1. Đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh

Giấy chứng nhận từ Bộ Y Tế là một trong những loại giấy tờ bạn cần chú ý. Tất cả các đơn vị đều cần có giấy phép hoạt động trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ Thẩm mỹ – Làm đẹp cho khách hàng. Các bạn tuyệt đối không nên lựa chọn các thẩm mỹ viện, spa cỏ không có “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh”.

Hiện nay, thị trường làm đẹp có rất nhiều phòng khám – bệnh viện thẩm mỹ để bạn lựa chọn. Trong đó, Venus by Asian là một trong những đơn vị tiên phong khi sở hữu chuỗi phòng khám chuẩn 5 sao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đơn vị này có đầy đủ giấy phép hoạt động cũng như chứng chỉ hành nghề của bác sĩ. Cụ thể, Phòng khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Venus by Asian được phê duyệt những hoạt động sau:

  • Lĩnh vực Hồi sức cấp cứu và chống độc
  • Lĩnh vực Tạo hình
  • Lĩnh vực Thẩm mỹ
Phòng khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Venus by Asian được cấp phép hoạt động kinh doanh từ năm 2009
Phòng khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Venus by Asian được cấp phép hoạt động kinh doanh từ năm 2009

2. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Con người chính cũng là một yếu tố cốt lõi để xây dựng và phát triển một thương hiệu làm đẹp trở nên lớn mạnh. Trong lĩnh vực sức khỏe, mỗi một bác sĩ đều phải trải qua một quá trình học tập và nghiên cứu vất vả. Vậy nên, việc tạo điều kiện tốt nhất để các bác sĩ, chuyên gia nâng cao kiến thức chuyên môn là vô cùng cần thiết.

Venus by Asian đã thực hiện điều này rất nghiêm ngặt và khắt khe. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia không chỉ tham gia nghiên cứu y học mà còn thường xuyên công tác, học hỏi từ các buổi hội thảo lớn về Thẩm mỹ – Tạo hình. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn biết cách lắng nghe để hiểu được những mong muốn của khách hàng.

3. Nâng cấp cơ sở vật chất thường xuyên

Cơ sở vật chất là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những thiện cảm đầu tiên của khách hàng. Khi đặt chân vào phòng khám của Venus by Asian, bạn sẽ luôn cảm thấy thư thái và thoải mái giữa không gian sang trọng, tiện nghi.

Hệ thống cơ sở làm đẹp của đơn vị này luôn được nâng cấp định kỳ, giúp cho mỗi khách hàng ghé qua đều được tiếp đón chu đáo và nồng hậu. Số lượng phòng khám, phòng điều trị và phòng vô khuẩn đủ đáp ứng nhu cầu điều trị của hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Cơ sở vật chất cũng góp phần tạo nên những thiện cảm đầu tiên đối với khách hàng
Cơ sở vật chất cũng góp phần tạo nên những thiện cảm đầu tiên đối với khách hàng

 

Phòng tiếp đón khách hàng đến thăm khám
Phòng tiếp đón khách hàng đến thăm khám

4. Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất

Trong thời đại 4.0, tầm quan trọng của máy móc và công nghệ hiện đại được nâng lên một tầm cao mới. Việc cập nhật, cải tiến và mang tới khách hàng những giải pháp tốt hơn là điều cấp thiết.

Là một đơn vị tiên phong trong ngành Thẩm mỹ tại Việt Nam, Venus by Asian luôn cập nhật liên tục, nhanh chóng và chọn lọc ra những phương pháp làm đẹp mới, hiện đại và đặc biệt đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Phương pháp Tái sinh đa tầng là chính là một minh chứng rõ ràng nhất. Dịch vụ đã làm hàng triệu chị em “điên đảo” từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Sức hút đặc biệt chính là làm đẹp mà như không làm đẹp. Không cần tiến hành phẫu thuật, không gây đau đớn, hồi phục nhanh và khắc phục mọi vấn đề trên da: nếp nhăn, rãnh cười, da chùng nhão,…. Chị em như sống lại tuổi trẻ một lần nữa.

Máy móc và công nghệ hiện đại được nâng lên một tầm cao mới
Máy móc và công nghệ hiện đại được nâng lên một tầm cao mới

Dsc06221

5. Chế độ chăm sóc trước và sau khi sử dụng dịch vụ chu đáo

Thái độ phục vụ cũng như chế độ chăm sóc cũng là một trong những yếu tố để đánh giá đơn vị làm đẹp uy tín. Khi ghé qua Venus by Asian, bất kể bạn đến để thăm khám miễn phí hay sử dụng dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ vẫn luôn quan tâm và chăm sóc từng chút một. Tuyệt đối không có chuyện chỉ để ý đến những khách hàng đồng ý làm đẹp. 

Khách hàng được kỹ thuật viên chăm sóc trước và sau điều trị
Khách hàng được kỹ thuật viên chăm sóc trước và sau điều trị

6. Cam kết đảm bảo uy tín

Khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp uy tín, bạn sẽ nhận được đầy đủ biên lai và giấy cam kết bằng văn bản rõ ràng. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm và làm đẹp cho hàng triệu khách hàng, Venus by Asian sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện dịch vụ cũng như quá trình chăm sóc sau dịch vụ.

Trên đây là những yếu tố cốt lõi để đánh giá chất lượng của một đơn vị phòng khám. Bạn có thể dựa trên những chia sẻ của chúng tôi để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi làm Tái sinh đa tầng, Tái sinh đa tầng Luxury Beauty khuyên bạn hãy đến ngay Venus by Asian đều có những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. 

Cơ sở vật chất hiện đại - Tái sinh Đa tầng Luxury Beauty